Thực đơn giảm cân hiệu quả

Để giảm cân hiệu quả bạn cần có 1 chế độ ăn hợp lí. Tuy nhiên nếu bạn muốn giảm thiểu những công việc lích kích không đáng cõ mỗi ngày thì bạn nên lập 1 kế hoạch ăn uống rõ ràng và mỗi ngày chỉ cần đơn giản thực hiện theo những hoạch định đã có sẵn mà không cần phải dày công suy nghĩ.

Chính vì vậy mà bước khởi đầu lập kế hoạch thực đơn giảm cân trở nên rất quan trọng, nó có ảnh hưởng đến cả quá trình giảm cân lâu dài của bạn. Sau đây sẽ là 1 vài gợi ý có thể giúpbạn giải quyết bài toán đó.

  1. Các bữa ăn chính trong thực đơn giảm cân
  • Bữa sáng lúc 7h: bạn nên ăn ngũ cốc giảm cân và 1 ly sữa, hoặc ăn bột yến mạch và 1 cốc sữa chua. Tránh ăn bánh mì bate hay bánh mì trứng đây sẽ là bữa sáng chứa quá nhiều calo cho thực đơn giảm cân của bạn. Nếu bạn ăn quá nhiều trong buổi sáng thì rất có thể những bữa ăn tiếp theo khẩu phần ăn của bạn bị vắt giảm đi quá nhiều. Điều này khá không hợp lí.

thực đơn giảm cân an toàn

Bữa sáng cần ăn đơn giản

  • Bữa trưa 12h30:  Bạn nên bổ sung nhiều năng lượng vào bữa trưa qua các thực phẩm như thịt nạc, cá và 1 số loại dầu như dầu oliu, cần tăng cường ăn thêm rau của và hoa quả như cà rốt, dưa chuột hay cà chua…. Tránh ăn các món chiên nhiều dầu mỡ, nếu bạn muốn ăn cơm thì tốt nhất cỉ nên ăn nửa chén, cơm sẽ chưa rất nhiều tinh bột và đây chính là 1 trong những thủ phạm khiến bạn tăng cân nhanh.

thực đơn giảm cân với bữa trưa

Cần phải ăn thịt cá trong bữa trưa

  • Bữa tối: bạn không nên ăn cơm cho bữa tối tốt nhất bạn nên ăn 1 chút rau của quả và có thể ăn thịt nạc hoặc cá. Tuy nhiên cũng không nên ăn quá nhiều.

Bữa tối nhẹ nhàng với rau củ quả

  1. Các bữa ăn phụ
  • Bữa ăn phụ 10h: bữa này bạn có thể ăn 1 chút salad hoặc sinh tố, nước ép rau xanh hoặc hoa quả. Có thể ăn 1 ít táo hoặc bơ và đậu phộng. Khi ăn cần nhai kĩ tránh ăn vội vàng. Ăn quá nhanh và quá vội cũng sẽ là 1 trong những yếu tố làm giảm tính hiệu quả của thực đơn giảm cân.
  • Bữa ăn phụ 15h: bạn có thể ăn 1 quả chuối, 1 cốc sữa chua hoặc 1 vài món ăn nhẹ tốt cho tiêu hóa. Tránh ăn đồ có nhiều tinh bột và nhiều chất béo.

Bữa ăn phụ tốt cho tiêu hóa

  • Bữa ăn phụ 20h30: do bữa tối ăn khá ít mà bạn lại cần phải làm việc khuya thì bạn có thể ăn bữa ăn nhẹ này. Tuy nhiên nếu không cảm thấy đối thì bữa này bạn có thể không cần ăn. Đối với bữa ăn phụ buổi tối bạn có thể ăn 1 quả táo hoặc uống 1 cốc sữa đã được tách béo. Tránh ăn đồ ăn vặt như bim bim, bánh kẹo,…. Ăn vặt buổi tối sẽ khiến bạn tăng cân nhanh và phá hủy nguyên tắc thành công của thực đơn giảm cân.

Với một thực đơn giảm cân đơn giản như trên, hãy kiên trì thực hiện theo từng bước và đảm bảo theo đúng giờ giấc, bạn sẽ sở hữu một thân hình như mơ ước chỉ trong một thời gian ngắn.

Các bạn nên sử dụng sản phẩm giảm cân để có hiệu quả tốt nhất. Hiện nay Sline là dòng sản phẩm giảm cân khá uy tín trên thị trường, lishou phục linh cũng làm mưa làm gió từ 10 năm trước ....

Tin liên quan :

*** Sản phẩm giảm cân Sline có công dụng như thế nào ==> xem tại đây

*** Lishou phục linh làm mưa làm gió trong những năm qua như thế nào ==> xem tại đây

Video mới