Thế nào là phương pháp giảm cân DETOX

Phương pháp giảm cân detox là 1 trong những phương pháp mới được biết đến hiện nay. Đây là 1 cách giảm cân khá đặc thù khi ngừng lại toàn bộ hoạt động ăn uống bình thường thay vào đó sẽ duy trì việc uống loại nước hỗn hợp có chức năng thanh lọc cơ thể. Vậy giảm cân detox nhìn chung có nguyên lí khoa học như thế nào. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về phương pháp giảm cân đơn giản này.

  1. Giảm cân detox giúp bạn giảm cân nặng như thế nào?

Trước hết những loại nước được dùng trong phương pháp giảm cân detox là những loại hỗn hợp như nước chanh mật ong, nước chanh đường, nước chanh muối, nước mía muối, …. Trong quá trình giảm cân này thì đây sẽ gần như là loại nước dinh dưỡng duy nhất được nạp vào cơ thể giúp cơ thể hạn chế hấp thu thêm chất độc hại, thanh lọc cơ thể, thải độc, thải chất cạn bã đã tích lũy,…. Và sau quá trình này thì mỡ dư thừa trong cơ thể cũng sẽ được tiêu hao đốt cháy đưa cân nặng của bạn về điểm mà bạn mong muốn.

giảm cân detox

Giảm cân detox bằng các loại nước

Trong 2 đến 3 ngày đầu thì hoàn toàn bạn chỉ được uống nước chanh, ít nhất là từ 6 cốc đến 12 cốc để giúp cơ thể được thanh lọc, 2 đến 3 ngày sau đó bạn có thể uống thêm 1 số loại nước từ rau củ quả  hay thịt sạch.

  1. Một số thực đơn giảm cân detox
  • Giảm cân detox siêu nhanh: loại nước thanh lọc là nước mía pha với 1 chút muối và ớt bột. Bạn sẽ phải nhịn ăn hoàn toàn trong 10 ngày vì vậy hãy suy nghĩ kĩ trước khi quyết định giảm cân detox. Phương pháp này sẽ không thích hợp với những bạn sức khỏe không ổn định hoặc mắc những bệnh về tiêu hóa.
  • Giảm cân detox với hỗn hợp nước cahnh muối và ớt bột: tương tự với thực đơn trên nhưng với hỗn hợp nước này thì sau 2 đến 3 ngày đầu bạn có thể ăn bổ sung 1 số loại rau xanh như súp lơ, bắp cải, hoa quả như bưởi, bơ…

detox thanh lọc cơ thể 

Bốn loại nước pha chế detox

  1. Một số chú ý khi giảm cân detox
  • Cần tránh tập luyện thể thao quá sức trong quá trình giảm cân detox, tốt nhất trong khoảng thời gian này bạn không nên vận động nhiều.
  • Chỉ áp dụng phương pháp giảm cân detox khi sức khỏe của bạn thật sự tốt, đường tiêu hóa khỏe mạnh, sau khi thực hiện giảm cân detox cần phải tập ăn nhẹ bằng cháo dần dần tránh ăn uống nhiều như bình thường dễ gây ra các bệnh về đường ruột.
  • Trước khi thực hiện phương pháp giảm cân detox tốt nhất bạn nên ăn giảm dần đồ ăn trong mỗi bữa ăn để cơ thể dần quen với sự biến đổi, tránh bị sốc khi cắt giảm hoàn toàn khẩu phần ăn.

ăn cháo lót dạ

Ăn cháo lót dạ trược khi sử dụng detox

Nên sử dụng sản phẩm giảm cân như tảo giảm cân , mơ giảm cân ... và thực phẩm chức năng để điều hòa lại cơ thể, tăng sức đề kháng và phòng chống bệnh tật. Nên uống nhiều nước từ 1-2 lít mỗi ngày để thanh lọc cơ thể cho tốt nhé. Vào mùa đông có thể sử dụng nước ấm nhưng đừng dùng nước nóng quá sẽ mất tác dụng của detox

Tin liên quan :

*** Tìm hiểu về phương pháp giảm cân DAS ==> xem tại đây

*** Bà mẹ 2 con giảm cân thành công tới 75kg ==> xem tại đây

Video mới