Nhịn ăn là phương pháp giảm cân cực kỳ sai lầm

Sự thật ít người nào tin: Nhịn ăn giảm cân chỉ là chuyện dối trá thế kỷ

Sản phẩm được khuyên sử dụng:

Chị em có bao giờ nhịn ăn giảm cân chưa? Đây cam đoan là 1 trong những công thức bí truyền được quảng bá phổ biến (không biết bí truyền mà sao đi đâu chạm mặt người nào cũng biết hết). Dĩ nhiên, chị em có biết rằng nhịn đói, bỏ bữa là 1 trong những sai trái nguy hại nhất khi giảm béo và cũng là con đường nhanh chóng nhất đưa bạn đến bệnh viện hay thậm chí có thể vĩnh biệt thế cục này không? Bữa nay, Khỏe Đẹp sẽ vạch nai lưng bộ mặt thật của cơ chế giảm cân với tốc độ cao bằng cách thức nhịn ăn, mọi người cùng đọc và chia sớt nhé.

Đọc tới đây cam đoan sẽ có nhiều chị em không tin vì đọc trên báo chí, thấy nhiều cô nàng người mẫu nước ngoài nhiều người biết đến giảm thăng bằng cách nhịn ăn, mỗi ngày ăn có một vài muỗng cơm mà có sao đâu. Tất nhiên, bạn thấy họ như thế nào ngay sau khi hoàn thành quá trình nhịn ăn đó, nhỏ nhắn tong teo trên báo chí, hay sàn diễn cá tính, mặt mày thì hốc hác, mắt lừ đừ thiếu sức sống. Lúc đó, cam đoan bạn đứng sau nói lớn, chắc chắn họ sẽ xỉu ra đó cho mà coi.

Vì sao nhịn ăn giảm cân lại là TRÒ ĐÙA CỦA NGHỆ THUẬT QUẢNG CÁO CHẾT NGƯỜI?

Phải công nhận đây là 1 bí quyết để giúp bạn sụt ký nhanh lẹ thật; tuy nhiên, thật ra đó là 1 đoạn đường đưa bạn đến bệnh viện đó. Vậy nên, đừng bao giờ nghĩ giảm cân là 1 giai đoạn nhanh lẹ. Để minh chứng cho điều này, bạn hãy xem ngay câu chuyện giảm cân 35 kg trong 2 năm của bạn Thanh nhé; bạn ấy đã từng nhịn ăn và thừa nhận đây là sai lầm tệ nhất trong cuộc đời.

Đừng giảm cân mà hãy giảm mỡ

giờ là thế kỷ 21 rồi, nên bạn cũng nên thay đổi lại lề thói nghĩ suy nhé. Ví như muốn có thân hình săn chắc, dong dỏng gọn, nhân tố đầu tiên bạn cần phải nhớ rõ và làm cho ngay chính là...đem cái cân bán ngay đi nhé. 2 cô nàng cùng 60kg nhưng hình thể có thể khác biệt hoàn toàn là nhân tố rất chung vì dễ chơi 1 người ít mỡ phổ thông cơ còn 1 người đa dạng mỡ mà ít cơ.

Một thân hình đẹp, khỏe khoắn là thân hình phải săn chắc, không có ngấn mỡ, vòng eo dong dỏng gọn, vòng 3 căng tròn hấp dẫn; chứ không phải người có cặp chân gầy đét mà bạn cứ hay thấy ở các cô nàng người mẫu trên sân khấu.

Để nắm bắt rõ hơn, bạn hãy xem kỹ bài viết giảm cân và giảm mỡ nhé.

Nhịn ăn là 1 nguyên tắc hoàn toàn SAI LẦM

Đây là yếu tố đúng 100% đó vì nếu có giảm được ký nhờ nhịn đói hay bỏ bữa, thì đó cũng chỉ là GIẢM NƯỚC (tức là giảm đi lượng nước trong cơ thể). Sau khi uống đủ lượng nước, thì cân nặng của bạn sẽ mau lẹ quay trở lại tình trạng ban đầu. Chưa kể, bạn có nhịn ăn cả đời được hay không? Tại sao bạn lại tự đày đọa mình, trong khi có đầy đủ vẻ ngoài ngoài kia giúp bạn ăn uống đều đặn (có kiểm soát) nhưng vẫn giảm cân bình thường mà thân hình đẹp như mơ? Bạn cứ xem 1000 câu chuyện giảm cân chiến thắng của các chị em đàn bà Việt là hiểu nhé.

giảm cân an toàn nhanh chóng

Nên sử dụng các phương pháp giảm cân khoa học

Thay vào đó, bạn nên vận dụng các chính sách thưởng thức/sinh hoạt công nghệ hơn và biến nó thành phong cách sống hàng ngày của bạn nhé. Các công thức Eat Clean hay qui định Low Carb đều tốt cho bạn miễn là bạn kiên định áp dụng để vừa duy trì sức khỏe cho các hoạt động mỗi ngày, vừa không bị dôi thừa chất quá phổ biến do ăn uống không có tội vạ, không nhân thức giữ vững.

Giảm cân là 1 giai đoạn dài lâu, cần bền chí + thời điểm

Thông thường bạn cứ hỏi làm cách nào giảm cân với tốc độ cao, làm sao giảm 7kg trong 1 tuần, hay nhịn ăn sáng giảm cân có tốt không... Đương nhiên, bạn có nhân thức rằng mỡ tới thì dễ nhưng mỡ đi thì rất không dễ dàng không? 1-4 tuần chẳng có nói lên được yếu tố gì cả. Một thời kỳ giảm cân chỉ thực thụ mang đến kết quả nếu bạn kiên cường trong ít ra 3 bốn tuần thôi nhé. Nói là vậy, tuy nhiên, nếu bạn biết phương pháp ứng dụng 1 cách thức ăn đúng phương pháp và tập tành kỹ thuật thì chỉ cần 1 tháng cũng đủ thấy thân thể đổi mới khá rõ nét rồi đó.

giảm cân tốt

Cần thời gian để có thân hình hoàn hảo

Ví như bạn muốn cơ thể mình có cơ, có múi bụng thì chắc chắn sẽ cần nhiều thời gian hơn nữa (tùy hiện trạng thân thể, nguyên lý) để áp dụng chế độ ăn kiêng và tập tành thích hợp. Đừng nghĩ suy quá nhiều đến các tác phẩm và suốt ngày lấy dây, thước hay cân ra mà đo tính liên tiếp nhé, hãy kiên định và siêng năng, một số tháng sau là bạn sẽ thấy mình đã thay đổi hoàn toàn nhờ phương pháp ăn uống giảm cân kỹ thuật và các bài tập thể dục giảm cân.

Trong khi, bạn nên thử kết hợp thêm các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ đốt mỡ giảm cân trong quá trình ăn và tập nhé.

Vậy là bạn đã hiểu vì sao nhịn ăn giảm cân lại là để dụ người rồi đó! Hãy áp dụng hình thức thưởng thức + tập tành khoa học để có thân hình đẹp nhé.

Thuốc giảm cân 3x slimming power

Video mới