Làm thế nào để giảm cân hiệu quả

Giảm cân hiệu quả đôi khi chỉ là những mẹ nhỏ nhặt trong cuộc sống hằng ngày mà bình thường bạn không chú ý tới. Sau đây sẽ là 1 vài những bí quyết nho nhỏ nhưng hữu ích giúp bạn có thể đạt đến mục tiêu giảm cân an toàn của mình.

  1. Mẹo chọn dụng cụ ăn uống.

Muốn gỉam cân hiệu quả và nhanh chóng chúng ta cần tập những thói quen có lợi cho quá trình giảm cân như.

  • Để thức ăn trong đĩa có màu đối lập với thức ăn. Theo 1 nghiên cứu cho thấy nếu thức ăn màu đỏ được để trong đĩa đỏ thì bạn thường ăn nó nhiều hơn vì không để ý xem lượng ăn đã ăn bao nhiêu, nhưng nếu để trên đĩa màu trắng sự đối lập màu này sẽ khiến bạn nhận ra rõ ràng việc bạn đã bao bao nhiêu rồi, nếu bạn đang muốn giảm cân hiệu quả thì chắc hẳn nên dừng lại.

giảm cân bằng rau xanh

Ăn nhiều rau quả có màu xanh

  • Tương tự như vậy với việc chọn vị trí bàn ăn: nếu bạn muốn giảmcân lời khuyên cho bạn là nên ngồi trong khu vực bàn thuận tiện ăn những món rau của quả. Khi xếp bàn ăn bạn có thể để những món ăn gây béo về  phía và món ăn hỗ trợ giảm cân về một phía rồi chọn ngồi vào khu vực đó, việc khó gặp đồ ăn cũng khiến bạn giảm bớt ý muốn ăn chúng. Đặc biệt theo 1 nghiên cứu cho biết nếu bạn ngồi chỗ có ánh sáng mạnh hơn thì bạn thường có xu thế ăn nhiều hơn những người ngồi ở khu vực có ánh sáng yếu hơn. Nên để giảm cân hiệu quả hãy chú ý vị trí bàn ăn của mình nhé.
  1. Mẹo ăn uống để giảm cân.
  • Điều bạn cần quan tâm đó chính là không dự trữ đồ ăn vặt trong nhà, khi ngồi làm việc, xem ti vi hay xem phim nên tránh xa chiếc tủ lạnh, việc xa cách về khoảng cách cũng là một biện pháp ngăn ý chí bạn đi tìm đồ ăn vặt. Nếu muốn giảm cân hiệu quả tốt nhất bạn nên tránh ăn vặt thường xuyên.

ăn vặt

Tránh các đồ ăn vặt có độ hấp dẫn cao

  • Tránh xa những loại thực phẩm gây tăng cân: khi muốn giảm cân an toàn bạn nên giảm cân từ từ bằng cách ăn giảm dần những thực phẩm gây tăng cân như giảm dần tinh bột, đạm và chất béo. Thực hiện chế độ ăn uống giảm dần theo 3 bữa chính đó chính là ăn bữa sáng thịnh soạn, giảm dần lượng dinh dưỡng vào bữa trưa và tối gần như chỉ ăn 1 chút súp râu chứ không nạp thêm các loại năng lượng khác.
  • Điều thứ 3 bạn cần biết đó chính là khi ăn bạn nên nhai chậm rãi nó sẽ khiến dạ dày dễ tiêu hóa và tạo thời gian cho não nhận biết được lượng dinh dưỡng ấy đã là đủ và khiến bạn cảm thấy no. Nếu ăn chậm nhai kĩ bạn sẽ giảm được 88 calo được nạp thêm vào cơ thể.

Giảm cân là tốt nhưng cũng không nên lạm dụng nó. Hãy sử dụng sản phẩm giảm cân tốt cho việc giảm cân của chúng ta

Tin liên quan :

*** Giảm cân đến từ nhật bản ==> xem tại đây

*** Giảm cân linh chi có tác dụng như nào ==> xem tại đây

Video mới