Giảm cân detox sử dụng trong trường hợp nào

Giảm cân detox là phương pháp giảm cân đang được nhiều người quan tâm vì hiệu quả tuyệt với của chúng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp giảm cân hữu hiệu này. Bài viết sau sẽ công cấp cho bạn một vài thông tin bổ ích về phương pháp giảm cân detox.

detox

Detox là thanh lọc cơ thể

  1. Thế nào gọi là giảm cân detox
  1. Giảm cân detox

Detox là phương pháp giảm cân bằng cách thanh lọc và giải độc cơ thể. Trong thời gian giảm cân bằng phương pháp detox thì người giảm cân không được ăn bất cứ loại đồ ăn gì mà chỉ uống những loại nước hỗn hợp chuyên dùng cho giảm cân detox. Những loại nước uống này sẽ giúp cơ thể được thanh lọc, giải độc, không hấp thụ những chất độc hại từ thực phẩm vào cơ thể. Uống các loại hỗn hợp này chủ yếu để cung cấp các loại vitamin, chất xơ, nước vào cơ thể giúp giải độc, giảm cân, giữ dáng và đẹp da.

giải độc bằng detox

Thanh lọc giải độc với detox

Các loại nước hỗn hợp thường được dùng cho phương pháp giảm cân detox là: nước chanh mật ong, chanh siro, nước mía muối ớt,…

  1. Nguyên lý giảm cân của detox

Nguyên lý giảm cân detox rất đơn giản, đó chính là bạn không cần nạp bất cứ đồ ăn gì vào cơ thể khi bắt đầu thực hiện giảm cân. Trong vòng 3 ngày đầu người giảm cân chỉ cần uống hỗn hợp nước chanh, 1 ngày uống từ 6 đến 12 cốc nước chanh. Nước chanh sẽ giúp cơ thể được thanh lọc và loại bỏ những độc tố đã tích tụ rất lâu trong cơ thể, và đây cũng là cách để giảm cân.

Dùng nước chanh và chỉ nước chanh trong 3 ngày đầu để cho cơ thể quen dần với những thay đổi khi áp dụng phương pháp giảm cân detox, sau đó bạn có thể tiến hành nạp thêm 1 số loại hỗn hợp nước như: nước cam, nước thịt, nước rau, củ, quả tươi.

  1. Một số loại hỗn hợp nước giảm cân detox có thể tham khảo.
  • Hỗn hợp nước chanh siro: là hỗn hợp của nước chanh, nước muối, và ớt bột. dùng để uống hằng ngày. Bạn không được ă thêm bất cứ loại thức ăn nào khác, sau vài ngày đầu có thể ăn bổ sung thêm rau củ quả tươi.
  • Hỗn hợp nước mía, muối và ớt bột dùng tương tự như hỗn hợp nước chanh.

Lưu ý: phương pháp giảm cân detox không nên áp dụng cho những người bị bệnh về dạ dày hay có sức khỏe kém. Vì những hỗn hợp giảm cân detox có nhiều tác động đến dạ dày khiến những người bị đau dạ dày có thể lên cơn đau. Đặc biệt do ngừng đột ngột việc ăn uống nên những người có sức khỏe kém khó có tểh thực hiện giảm cân theo phương pháp này.

Ly nước chanh thanh lọc cơ thể

Tin liên quan :

*** Thế nào là phương pháp giảm cân detox ==> xem tại đây

*** Làm thế nào để giảm cân hiệu quả ==> xem tại đây

Video mới