Chế độ giảm cân sau sinh với gạo lứt và đậu đen

Lấy lại vóc dáng thuôn thả sau khi sinh với những phương pháp giảm cân hiệu quả an toàn luôn là lựa chọn hàng đầu của tất cả chị em. Bên cạnh chế độ dinh dưỡng cu lì hợp, chị em vẫn có thể lựa chọn những phương pháp truyền thống, tiết kiệm và hiệu quả.

  1.  Tại sao chị em thiếu phụ không dễ dàng giảm cân sau sinh?

Việc tăng cân sau sinh là điều thường chạm chán của đầy đủ chị em đàn bà, việc giảm cân sau sinh cũng trở thành khó khăn hơn so với bình thường. Nhân tố là do trong quá trình có mang các mẹ được tẩm bổ phần đông chất dinh dưỡng, sau sinh cơ thể chưa hoàn toàn bình phục, việc đi lại chưa được thích hợp kết hợp với việc trái cây bồi dưỡng sẽ làm cơ thể tích phổ thông mỡ, khó giảm cân hơn thông thường.

gạo lứt

Gạo lứt giúp giảm cân

Muốn giảm cân sau sinh các mẹ cũng phải chấp hành đúng nguyên tắc an ninh, đảm bảo đủ dinh dưỡng để có đủ sức có đủ sữa và chú tâm em bé xíu tốt nhất.

Giảm cân với gạo lứt và đậu đen ngâm rượu là nhì biện pháp giảm cân truyền thống của phụ nữ Nhật Bản và phụ nữ China.

  1.  Giảm cân sau sinh với gạo lứt

Gạo lứt trong khoảng lâu đã được xem là một trong những giải khát khác lạ tốt cho sức khỏe và vóc dáng. Gạo lứt giúp chữa trị hồ hết bệnh, giúp giảm cân hiện quả khác biệt là những chị em đàn bà muốn giảm cân sau sinh.

đậu đen

Đậu đen giảm cân rất tốt

Gạo lứt giúp chị em đàn bà giảm cân tốc độ hơn nhưng vẫn bảo đảm được lượng dinh dưỡng để các mẹ có đủ sức để chăm nom em bé bỏng. Từ gạo lứt các mẹ có thể đóng hộp được số lượng lớn món ăn cho thực đơn giảm cân, kiểm soát được cân nặng của mình và lấy lại vóc dáng rất hiệu quả.

Người Nhật dùng gạo lứt như một trong những phương pháp sinh dưỡng và khiến đẹp rất hiệu quả.

  1.  Giảm cân sau sinh với đậu đen ngâm rượu

Đậu đen cho ngâm rượu trong 1 thời gian còn được gọi là giấm đen. Giấm đen được đóng chai cùng với đậu đen rang cháy cạnh và để nguội.  Cho đậu nguội rồi để vào bình thủy tinh, cho giấm đầy trên cho ngập mặt. Đóng chặt nắp trong vòng từ 4 tới 6 ngày rồi lấy ra dùng. Dùng 1 ít giấm đen này tầm khoảng 1 ly như ly uống rượu loại nhỏ nhắn trước khi ăn cơm mỗi ngày  sẽ giúp giảm được cảm giác thèm ăn, ngăn ngừa việc nạp thêm quà bánh vào cơ thể, khác biệt là chất béo.

giám đen

Giảm cân với Giấm đen

Ngoài ra, với phương pháp dùng món đậu đen rang ngâm rượu: đậu đen đem rang cháy cạnh cho thơm khét và mùi cháy. Ngâm với rượu gạo, cho thêm một ít gừng tươi. Sau 1 thời gian là  bốn tuần, mang ra để dùng. Vị nóng rát của rượu cộng với vị mát mát của đậu đen rất dễ uống.

Tin liên quan :

*** Giảm cân với cà chua ==> xem tại đây

*** Chế độ ăn cho người thừa cân ==> xem tại đây

Video mới