Cách tập Insanity đúng cách

  1. Giới thiệu chung về Insanity

Insanity được biết đến là 1 bộ đĩa tập thể dục thể hình rất nổi tiếng, được nhiều người mong đợi của Beach Body. Đây là bộ đĩa hướng dẫn chi tiết các bài tập giúp bạn giảm cân, giảm mỡ, tăng cơ, giúp hệ tim mạch khỏe mạnh và thân hình thfi cường tráng, cơ bắp.

Các bài tập có trong đĩa hướng dẫn được làm dựa trên những bài tập khác về Cardio và Plyo. Và nó cũng chính là nguyên nhân giải thích vì sao Insanity lại có khả năng giảm cân, giảm mỡ, tăng cơ và giúp trái tim thêm khỏe mạnh:

  • Cardio là tên vết tắt của 1 từ tiếng anh có nghĩa là liên quan về tim mạch, những bài tập Cardio đều giúp bạn tăng nhịp tim và duy trì nhịp tim đó trong 1 khoảng thời gian mà bạn mong muốn. Có rất nhiều môn tập khác cũng giúp bạn tăng nhịp tim tuy nhiê không phải môn tập nào cũng có khả năng duy trì nhịp tim trong 1 khoảng thời gian mong muốn như Cardio.
  • Không chỉ là 1 bài tập rất tốt cho tim cardio còn là 1 bài tập có rất nhiều công dụng hữu ích như đốt cháy rất nhiều calo giúp giảm cân, tập Cardio cũng sẽ giúp bạn giảm được mỡ, tuy nhiên bạn cần kết hợp với 1 chế độ ăn kiêng thích hợp vì Cardio chỉ hỗ trợ cho quá trình ăn kiêng giảm mỡ chứ không trực tiếp giảm mỡ cho bạn.
  • Cardio có 2 loại chính đó là: cardio tập có cường độ ngắt quãng vẫn hay gọi là HIIT, và cardio có cường độ thấp hơn vẫn được gọi là LISS. Mỗi loại cardio lại có những công dụng nhất định nhưng chủ yếu vẫn là để đốt cháy calo để từ đó thúc đẩy quá trình giảm cân, giảm mỡ và tăng cơ cho cơ thể.
  • Những bài tập cardio mà chúng ta thường gặp là chạy bộ ( ở mọi hình thức trong nhà hay ngoài trời), đạp xe (trên máy tập thể dục giảm cân hoặc ngoài trời), chạy trên máy, lên xuống cầu thang, bơi thuyền, nhảy dây, đấm bốc, erobic, tabata,……

Đó là những điều cơ bản có trong bộ đĩa insanity, và đó cũng là câu trả lời cho lí do vì sao insanity lại có thể giúp bạn giảm cân, giảm mỡ, tăng cơ và là bài tập thể dục giảm cân được nhiều người lựa chọn. Nhưng dù đã được hướng dẫ khá kĩ lưỡng từng bài tập trong bộ đĩa thì không phải ai cũng có thể áp dụng 1 cách hoàn hảo để hoàn thành tốt các bài tập và đạt được kết quả như mong muốn, giấc mơ thân hình hoàn hảo, cường tráng, vạm vỡ chỉ có khi bạn tập Insanity đúng cách. Sau đây sẽ là những lưu ý nho nhỏ để bạn tập luyện Insanity được chuẩ và đem lại hiệu quả cao hơn.

bộ đĩa giảm cân insanity

Bộ đĩa giảm cân cùng với sản phẩm giảm cân insanity

  1. Cách tập luyện Insanity đúng và hiệu quả.
  • Việc đầu tiên trước khi bạn tiến hành tập là hãy chắc chắn cề tình trạng sức khoẻ của mình, đảm bảo rằng cơ thể bạn đã sẵn sàng cho quá trình luyện tập. Đồng thời bạn hãy đo lại tất cả các chỉ số của co thể ghi chẹp lại để theo dõi hiệu quả cúa quá trình tập luyện, xem mức độ giảm cân, giảm mỡ, tăng cơ bạn đạt được đến đâu.

tập đúng cách với insanity

Insanity giúp thân hình khỏe mạnh và hoàn hảo

  • Công việc tiếp theo là bạn mua đĩa và tập luyện theo sự hướng dẫn của hướng dẫn viên thể hình trong đĩa. Trong đĩa sẽ có những bài tập khiến bạn quá mệt mỏi cảm giác quá sức không thể tập được nữa thì đừng có cố quá, bạn được phép nghỉ và thả lỏng bằng những động tác nhẹ nhàng để chỉnh lại nhịp tim. Tuyệt đối tránh mệt quá thì ngồi xuống hoặc nằm xuống nó sẽ có thể khiến bạn bị ngất hoặc gia tăng sự mệt mỏi.
  • Bài tập insanity đã được thiết kế rất khoa học để tác động tới từng phần từng cơ trên cơ thể bạn nên thế thay vì tập nhảy cốc bạn nên tập tuần tự  theo hướng dẫn của đĩa.
  • Và mọi bài tập thể dục giảm cân chỉ có hiệu quả tốt nhất khi bạn kết hợp 1 chế độ ăn kiêng thật hợp lí.

Chúc bạn sẽ thành công với những mục tiêu của mình!

Tin liên quan :

*** Thực đơn giảm cân an toàn ==> xem tại đây

*** Chế độ ăn giảm cân với cà chua ==> xem tại đây

Blog tags

lishou phục linh thuốc giảm cân lishou phục linh lishou phục linh có tốt không lishou phục linh xanh lishou phục linh hồng viên giảm cân lishou phục linh giam can nhanh thuc don giam can giảm cân an toàn phương pháp giảm cân giam can voi lishou mơ khô giảm cân mơ giảm cân ​​​​​​​Mơ khô giảm cân Slimming Plum mo giam can mận giảm cân giảm cân an toàn với ​​​​​​​Mơ khô giảm cân Slimming Plum giảm cân nhanh giảm cân với lishou phục linh phục linh xanh lishou giam can giảm cân thuốc giảm cân 2 day diet giảm cân sau sinh thuốc giảm cân 3x slimming giảm cân nhanh với lishou phục linh mẹo giảm cân giảm cân hiệu quả giảm cân nhanh chóng giảm cân với bưởi giảm cân với khoai lang lishou phục linh thái lan giảm cân với lá dâu tằm làm đẹp 2 day diet thuoc giam can 3x slim 3x slimming viên giảm cân 2 day diet sản phẩm giảm cân 2 day diet có tác dụng phụ không thuốc giảm cân 2 day diet có hại không 3x slim lưu ý giảm cân giảm cân bằng yoga giảm cân cấp tốc giảm cân bằng đu đủ thực đơn giảm cân sau sinh giảm cân sau sinh bằng chanh giảm cân bằng chanh giảm cân bằng bí đao slimplus+ slimfit kỳ duyên giảm mỡ bụng cho nam giới giảm mỡ bụng sức khỏe nam giới dùng chanh giảm cân thể dục giảm cân câu chuyện giảm cân tảo giảm cân giảm cân ngày hè giảm cân bằng cà chua tảo xoắn tảo xoắn nhật bản tảo xoắn nhật bản giảm cân detox giảm cân giảm cân detox thực đơn giảm cân giảm mỡ giảm cân với đậu xanh litefit giảm cân với đậu trắng giảm mỡ bụng sau sinh gạo lứt đậu đen trà xanh giảm cân thuốc giảm cân chế độ giảm cân detox tăng cân hiệu quả thuốc tăng cân thực phẩm chức năng tăng cân an toàn ăn kiêng chế độ ăn tăng cân cách sử dụng thuốc giảm cân tảo nhật bản tảo nhật. tảo spirulina tảo 2200v

Video mới