Cách giảm cân nhanh chóng cho phụ nữ sau sinh

Được làm mẹ là thiên chức và là niềm hạnh phúc của nhiều người nhưng vấn đề cân nặng, béo phì sau sinh lại khiến không ít các bà mẹ trẻ phải đau đầu suy nghĩ. Rất nhiều bà mẹ vì muốn nhanh chóng giảm cân sau sinh nên đã lập tức thực hiện chế độ kiêng khiêm ăn uống chặt chẽ. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng đây là việc hoàn toàn không nên tại vì nó sẽ khiến cơ thể bạn phải lập tức trải qua những thay dổi lớn có thể dẫn đến mất sữa cho đứa trẻ. Chính vì vậy để giảm cân sau sinh vừa an toàn vừa hiệu quả phụ nữ mới sinh cần phải tìm hiểu thật kĩ.

  1. Các biện pháp giảm cân sau sinh truyền thống

Ăn uống hợp lí sẽ là cách giảm cân sau sinh hiệu quả. Tuy nhiên nó không có nghĩa là bạn phải cắt giảm khẩu phần ăn để giảm lượng lớn calo. Ngược lại bạn nên ăn đủ bữa thậm chí là chia nhỏ các bữa ăn để ăn nhiều bữa trong một ngày. Mỗi bữa ăn một lượng nhỏ đồ ăn sẽ khiến cho dinh dưỡng được chuyển hóa hết thành năng lượng cho hoạt động chứ không tích mỡ.

yoga giảm cân

Yoga rất tốt cho giảm cân

Ngoài ra để hỗ trở giảm cân sau sinh bạn cũng có thể tập yoga, những bài tập nhẹ nhàng này sẽ giúp bạn thư thái đầu óc, nâng cao sức khỏe và nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon thả như xưa. Ngoài yoga bạn cũng có thể tập 1 số bài tập vận động nhẹ nhàng khác. Bạn nên tránh những bài tập phải vận dộng quá mạnh và đặc biệt không nên tham tập cường độ lớn sau thời gian mới sinh như vậy sẽ khiến cơ thể bạn chịu áp lực rất lớn nó sẽ không tốt cho sức khỏe.

Cân đối sản phẩm cùng chế độ luyện tập

Hãy chú ý rằng muốn giảm cân sau sinh tốt bạn nên chắc chắn rằng cơ thể bạn luôn trong trạng thái khỏe khoắn, đừng để tâm trạng mệt mỏi ủ rũ nhiều bởi vì những lúc như thế bạn rất dễ thèm ăn đồ ngọt. Để giảm bớt gánh nặng chăm con nhỏ bạn có thể tranh thủ ngủ trưa. Giấc ngủ trưa kéo dài 30 phút rất tốt để giúp có thể bạn trong trạng thái tỉnh táo và không còn cảm giác mệt mỏi. Khi con ngủ bạn hãy tranh thủ lúc đó để ngủ cùng con mình.

  1. Dùng các sản phẩm giảm cân

Nếu như bạn cảm thấy cân nặng vẫn đang có xu hướng tăng mà không hề có dấu hiệu giảm bạn có thể tìm đến các sản phẩm giảm cân, chúng sẽ hỗ trợ bạn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả.

Tuy nhiên do thể trạng phụ nữ sau sinh khá đặc biệt, còn khá yếu và phải cho con bú. Nên tốt nhất bạn hãy dùng thuốc giảm cân khi đã ngừng cho con bú và hỏi ý kiến các chuyên gia tư vấn trước khi quyết định lựa chọn cho mình 1 sản phẩm giảm cân phù hợp.

Hiện nay có một số sản phẩm giảm dùng rất tốt, đặc biệt không bị mất sữa hay mệt mỏi gì cả. Ví dụ như tảo nhật bản, tảo giảm cân nhật bản, tảo hoàng gia, mơ giảm cân ....

Chúc bạn thành công!

Tin liên quan :

*** Một số sản phẩm giảm cân an toàn ==> xem tại đây

*** Một số sản phẩm giảm cân bán chạy nhất năm 2015 ==> xem tại đây

Video mới