Các vấn đề khi giảm cân bằng Low Carb

Phương pháp giảm cân Low carb chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với mọi người. Đây là cách giảm cân đã được nhiều người thử thành công và ngày càng được cải tiến hoàn thiện. Hiện nay phương pháp giảm cân low carb có rất nhiều loại nhỏ khác nhau, mỗi loại phương pháp đều có ưu điểm và nhược nhất định. Nhưng nhìn chung dựa trên cơ chế giảm cân khoa học thì low carb là phương pháp giảm cân an toàn nếu như bạn thực hiện tốt những chuẩn tắc của phương pháp giảm cân low carb.

  1. Ưu điểm của phương pháp giảm cân low carb

Rất nhiều phương pháp giảm cân có cơ chế hoạt động rất khắt khe về nghiêm ngặt về ăn uống, thậm chí cắt giảm lượng lớn khẩu phần ăn hằng ngày. Vậy phương pháp giảm cân low carb cũng là 1 trong những phương pháp giảm cân sử dụng hình thức ăn kiêng nhưng nó có ưu điểm gì hơn so với những phương pháp khác.

Thứ nhất, phương pháp giảm cân low carb không bắt bạn phải tuân thủ quá nghiêm ngặt về việc phải cắt giảm hay kiểm soát về lượng đường cũng như tinh bột. Hơn nữa đối với nhiều loại thực phẩm có chứa đường và tinh bạn bạn vẫn có thể ăn như bình thường nếu như nó không thuộc loại tính carb.

lowcarb giảm cân an toànThực đơn giảm cân lowcarb theo tuần

Thứ hai, đối với giảm cân low carb thì bạn không cần lo lắng chi li về việc tính toán lượng calo trong mỗi bữa ăn hằng ngày. Đối với phương pháp giảm cân này thì calo không phải là yếu tố mấu chốt.

Thứ ba, giảm cân low carb rất linh hoạt về các giai đoạn bạn có thê rchi anhor giai đoạn hoặc không tùy theo khả ăng và điều kiện của bạn, đồng thời bạn cũng có thể biến thể phương pháp giảm cân này thành phương pháp thông dụng, dễ dàng và phù hợp nhất với bản thân bạn.

Và 1 điều chắc chắn rằng nếu bạn chọn phương pháp giảm cân low carb thì cơ thể bạn vẫn luôn được cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì và phát triển, thực hiện mọi hoạt động sống hằng ngày.

  1. Những thông tin sơ bộ về phương pháp giảm cân low carb

Lượng carb bạn nên nạp vào cơ thể tốt nhất là khoảng 20 đến 100g. Rất nhiều loại thực phẩm sẽ không phải tính carb như: rau xanh các loại, lá rau xanh riêng các loại củ quả thì có thể bị tính carb. Ngoài ra thì các loại thịt, cá, trứng hay đồ biển cũng sẽ không bị tính carb nên thế bạn không bị hạn chế ăn những đồ ăn này.

lowcarb kết hợp với thể dục

Cần phải tập thể dục kết hợp với chế độ ăn lowcarb

Ngoài ăn uống thì bạn cần duy trì chế độ tập luyện thể dục thể thao tương ứng với từng loại phương pháp giảm cân low carb.

Chú ý: bạn có thể cắt giảm khẩu phần ăn từ 10 đến 20 % nhưng tuyệt đối không được cắt giảm thêm vì điều này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Khi giảm cân Low carb tuyệt đối phải tuân theo tháp dinh dưỡng và các thực đơn giảm cân của lowcarb

Nên sử dụng thêm các sản phẩm giảm cân để tăng hiệu quả và bổ sung các chất dinh dưỡng khác, ví dụ như tảo giảm cân, tảo hoàng gia nhật bản ....

Tin liên quan :

*** Thực đơn giảm cân an toàn ==> xem tại đây

*** Chế độ giảm cân với cà chua ==> xem tại đây

Video mới